Giá bán dự án chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng


Giá bán dự án chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng

Dự kiến, đầu tháng 09/2016 nhà thầu sẽ bắt đầu mở bán căn hộ đợt 1 tại dự án chung cư An Bình City trên đường Phạm Văn Đồng. Trong thời gian này ngoài việc thi công đúng tiến độ đã đưa ra thì căn hộ mẫu cũng đang được nhanh chóng triển khai xây dựng và hoàn thành ngay tại chân dự án, tiếp giáp với mặt đường Phạm Văn Đồng; nhắm phục vụ nhu cầu tham quan của khách hàng.

Dự án chung cư An Bình City được chủ đầu tư Geleximco xây dựng với 08 tòa cao tầng đẳng cấp: A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7, A8. Hiện nay, các tòa nhà đã thi công xong tầng hầm và tầng lửng các tòa A1, A5, A6, A7, A8. Phần hầm các tòa A2, A3, A4 đang sắp hoàn thiện

Các căn hộ của dự án An Bình city đa dạng cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp cho gia đình của mình, bao gồm:

Loại 02 phòng ngủ

Loại 03 phòng ngủ

Loại 04 phòng ngủ

Ngoài ra, loại diện tích dành cho văn phòng thuộc loại diện tích lớn.

Giá bán của căn hộ:

Giá bán căn hộ dao động từ 27 triệu/m2 – 30 triệu/m2 , hoặc từ 1,5 tỷ đồng/ căn hộ trở lên ( Giá đã bao gồm VAT và nội thất). Kèm theo đó tiến độ thanh toán hợp lý và linh hoạt.

Khách hàng cũng có thể tham khảo Ngân hàng hỗ trợ dự án tiêu biểu là Ngân hàng An Bình (ABB): cung cấp những gói lãi suất 0% giành cho khách mua nhà tới khi nhận nhà, ân hạn gốc, và một số chính sách ưu đãi khác…

Giá bán dự án chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng

Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng mua căn hộ dự án chung cư An Bình City, đồng thời dựa trên tiến độ thi công thực tế tại dự án, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát và cụ thể hơn về dự án. Chủ đầu tư Geleximco đang tiến hành xây dựng nhà mẫu ngay tại tầng 1, dự kiến sẽ hoàn thành đúng dịp mở bán. Đồng thời lịch xem căn hộ mẫu cho khách hàng cũng được thiết lập một cách linh hoạt sao cho phù hợp với thời gian của khách hàng nhất.

Tham khảo giá liền kề gamuda giai đoạn 3

Lịch xem nhà mẫu sẽ được cập nhật tại website sau khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Quý khách có nhu cầu thăm quan nhà mẫu chung cư An Bình City vui lòng đăng ký qua Holine: 0986 886 925

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

0986 886 925